easyviettravel.vn easyviettravel.vn

Điện thoại: 024 62822028024 62821970 

Hà Nội - Chùa Hương

Chương trình du lịch Tết Hà Nội - Chùa Hương 2017
Giá tour: 
690.000VNĐ
Thời gian: 
1 ngày
Khởi hành: 
Hàng ngày
Phương tiện: 
Ô tô
Tư vấn tour: 0988.471.555 - 0988.471.000
Hotline: 0982 049 292
Email: info@easyviettravel.com
Khởi hành từ: 
Hà Nội

Lễ hội chùa Hương hành năm bắt đầu từ sau tết Nguyên Đán kéo dài đến tháng ba âm lịch, Du khách sẽ được ngắm nhìn cảnh núi cao rừng thẳm, suối dài được kết hợp hài hoà, xếp đặt tài tình giữa một vùng đồng bằng ruộng lúa xanh tươi. Người Việt Nam - Phật tử hãy đến Chùa Hương để lễ cầu Phật, cầu Phúc và để được hoà mình với thiên nhiên cao rộng.

Hàng năm cứ mỗi độ xuân về hoa mơ nở trắng núi rừng Hương Sơn hàng triệu phật tử cùng tao nhân mặc khách bốn phương lại nô nức trẩy hội Chùa Hương, hành trình về một miền đất phật. Nơi phát tích Bồ Tát Quán Thế Âm ứng thiện tu hành, để dâng lên người một nén tâm hương, một lời nguyện cầu, hoặc thả hồn mình bay bổng hòa quện với thiên nhiên, ở một vùng miền còn in dấu tích phật thoại và văn hóa tâm linh..

 

Suối Yến - Chùa Hương

Lịch trình chi tiết:

v07h30: Xe và Hướng dẫn viên (HDV) đón Quý khách tại khách sạn trong khu vực Nhà Hát điểm hẹn khởi hành đi thăm quan lễ phật Chùa Hương.

v10h00: Đến nơi, Quý khách lên thuyền đi dọc Suối Yến, trên đường chiêm ngưỡng những ngọn núi mang các hình thù kỳ vĩ như:

üSư Tử Phục

üNúi Mâm Xôi và đi qua Cây Cầu Hội - rất đẹp và nổi tiếng của Chùa Hương.

v11h30: Thăm quan lễ phật tại chùa Thiên Trù, ngôi chùa toạ lạc trên thềm núi Lão, được xây dựng từ đời Vua Lê Thánh Tông (1460 - 1497).

v12h30: Dừng chân nghỉ ngơi ăn trưa tại nhà hàng thưởng thức đặc sản địa phương

v13h30: Quý khách đi cáp treo lên động Hương Tích - "Nam thiên đệ nhất động”, chiêm bái tượng Phật bà Quan Âm làm bằng đá xanh tạc thời Tây Sơn và hàng vạn nhũ đá với những hình thù kỳ lạ: Bầu Sữa Mẹ, Hoa Phiền Não, Đụn Gạo, đụn Tiền, núi Cậu, núi Cô, Cây Vàng, Cây Bạc,…( Chi phí tự túc )

v15h30: Quý khách đi cáp treo xuống chân núi, thuyền đón Quý khách trở về bến.

v16h00: Tạm biệt Chùa Hương, xe đón Quý khách trở về Hà Nội.

v18h00 - 18h30: Xe Quý khách trở về điểm hẹn ban đầu, kết thúc chương trình thăm quan.

GIÁ TOUR TRỌN GÓI 1 KHÁCH

(Giá áp dụng đoàn từ 10 khách)

Người lớn

( Từ 11 tuổi trở lên)

Trẻ em từ 4 tới dưới 11 tuổi

Trẻ em dưới 4 tuổi

690.000VNĐ

445.000VNĐ

MF

 

Dịch vụ bao gồm:                                                                                             

     üXe du lịch tiêu chuẩn đưa đón theo chương trình

     üHướng dẫn viên theo chương trình

     üVé thắng cảnh + Vé thuyền đò thăm quan Chùa Hương

     üBữa ăn trưa tại nhà hàng tiêu chuẩn 120.000/suất

     üQuà tặng: Mũ, Nước uống, khăn lạnh,

 

Dịch vụ không bao gồm:

     üThuế VAT, đồ uống tự gọi

     üVé cáp treo khứ hồi lên động 140.000 VND/ vé

     üTíp cho hướng dẫn, lái xe, nhân viên phục vụ,…

     üPhụ thu khách Việt Kiều – nước ngoài

           

CHÍNH SÁCH TRẺ EM:

-          Trẻ em dưới 4 tuổi (Cao dưới 1m1): không thu phí dịch vụ, ngủ chung giường với bố mẹ, Gia đình tự lo cho bé và thanh toán các chi phí phát sinh (đối với các dịch vụ tính phí theo chiều cao…). Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em dưới 4 tuổi, trẻ em thứ 2 sẽ đóng phí theo qui định dành cho độ tuổi từ 4 đến dưới 11 tuổi và phụ thu giường đơn (nếu có)

-          Trẻ em từ 4 - dưới 11 tuổi: 50% vé tour trọn gói bao gồm phương tiện vận chuyển, ăn uống theo chương trình, vé tham quan đối với các điểm tính phí theo độ tuổi/chiều cao (ngủ chung với bố mẹ). Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em từ 4 - dưới 11 tuổi, em thứ hai trở lên phải tính 1 suất giường đơn.( Thanh toán phát sinh nếu có)

-          Trẻ em 11 tuổi trở lên: Giá tour như người lớn, bao gồm phương tiện vận chuyển, khách sạn, ăn uống theo chương trình, vé tham quan theo qui định các điểm tham quan.

CHÍNH SÁCH  RIÊNG VỚI NGƯỜI CAO TUỔI (TỪ 60 TUỔI TRỞ LÊN) VÀ TRẺ EM

-          Easyviet sẽ cập nhật và điều chỉnh lại giá phụ thuộc vào  chính sách của các nhà cung cấp dịch vụ như: hàng không, vé thắng cảnh, khách sạn…

Lưu ý:

-          Điểm đến của chương trình có thể thay đổi phù hợp với tình trạng đoàn nhưng đảm bảo điểm đến trong chương trình.

-          Để làm thủ tục mua Bảo hiểm, Quý khách vui lòng chuyển danh sách đoàn gồm: Họ và tên – ngày tháng năm sinh – số CMT

-          Giá và hành trình có thể thay đổi theo từng thời điểm cụ thể, Quý khách vui lòng liên hệ để cập nhật giá và hành trình trước khi đặt tour

 

-          Chương trình áp tối thiểu cho đoàn 10 khách,  trường hợp các đoàn dự kiến không đủ 10 khách thì đơn giá sẽ được điều chỉnh theo số lượng thực tế

Các mục có dấu * là bắt buộc

Tư vấn trong nước

hang_lethu
hang_lethu

Tư vấn nước ngoài

hang_lethu
hang_lethu

Vé máy bay

hang_lethu
hang_lethu
Hỗ trợ